Up next

Tin Tức Đá Gà Mỗi Ngày - Giống Gà Đá Nuôi Nhiều Hiện Nay
daga moingay
164 Views

Bộc lộ cách nuôi gà đông tảo – thu nhập khủng

113 Views
0
Published on 11 Mar 2021 / In Farm videos

Kỹ thuật làm cho lồng úm cho gà mới nở
Đối vs gà mưới nở điều buộc phải thiết nhất là giữ ấm. Kín gió nhiệt độ chuồng hợp lý. Và đương nhiên đủ chắc chắn giảm thiểu dc rắn, chuột.. Săn gà ban đêm. Lồng úm cho gà cần có kích thước đủ cho 100 gà con: 2m x 1m x 0,5m. Bà con phải bao quanh kín lồng úm, đặt đèn chiếu sáng sao cho gà luôn luôn ấm. tránh để gió lùa gà bị cảm lạnh và bị nhiễm bệnh.

Vì gà mới nở cơ thể con yếu bắt buộc bạn nên che chắn kín và để ở nơi ít gió để giảm thiểu nhiễm bệnh. nếu như ko chu đáo thì gà sẽ chết dần. Loại gà này nhanh chết hơn những loại gà khác vô cùng đa dạng. cần bạn bắt buộc chú ý khâu trùm lồng. Nên sát khuẩn kỹ trước ki cho gà vào nuôi, và thường xuyên vệ sinh máng ăn uống.


Kỹ thuật khiến cho lồng cho gà trưởng thành
Chuồng cho gà trưởng thành nên cao ráo và thoáng mát. Chuồng cần hạn chế mưa gió tạt trực tiếp vào, đồng thời cũng hạn chế được chim chuột, rắn tới ăn gà vào ban đêm.
lúc xây chuồng bắt buộc xây chuồng cao hơn phải đất để giảm thiểu mưa ngập. Đồng thời cũng giảm thiểu dc khí lạnh từ đât ẩm lên. Đáy chuồng bạn bắt buộc lót trấu để gà dc ủ ấm.

Vách chuồng nên xây chắc chắn để gà ko thể bay ra ngoài dược. Đồng thời cần che vải nilon ở trần chuồng để gà ko bay nhảy giữa các ô chuồng dược.
Các máng thức ăn và nước uống cần dc đặt xen kẽ nhau. Với máng nước thì bạn có thể đặt một đường ống dẫn ước từ 1 bình to chừng 3 tới 4l và nước nhỏ giọt xuống máng. Như vậy vừa tiết kiệm dc nước và bạn cũng không bắt buộc tiếp quá đa dạng nước cho gà. Chiều dài máng chừng 10cm là được.
Xem chi tiết tại: https://gachoiviet.com/boc-lo-....cach-nuoi-ga-dong-ta

Show more
0 Comments sort Sort By

Facebook Comments

Up next

Tin Tức Đá Gà Mỗi Ngày - Giống Gà Đá Nuôi Nhiều Hiện Nay
daga moingay
164 Views