Up next


Cách làm chuồng gà đá đơn giản - Dagablvcom

101 Views
Đá Gà BLV
0
Published on 12 Mar 2021 / In Farm videos

Làm chuồng gà nên có các chỉ tiêu nào?
Cũng giống như xây nhà thì việc khiến cho chuồng gà cũng mang những mục tiêu nhất định nào đó. các chuyên gia phải đọc để biết vì quan trọng nhất vẫn là sự thuận lợi, kiểm soát an ninh cho gà. Tiếp sau đấy là các nhân tố thẩm mỹ, thuận tiện…

mức độ thông thoáng
Chuồng gachoi hay chuồng gà nuôi lấy giết cũng phải sự thông thoáng lúc sử dụng. Chúng sẽ giúp chuồng gà luôn bảo đảm về mặt ko khí. ko bị bí khí hoặc ẩm ướt. cần nhớ rằng ẩm ướt là môi trường làm cho những mẫu vi khuẩn, nấm mốc hoặc muỗi phát triển. do vậy lúc làm cho chuồng gà buộc phải dành đầu tiên chỉ tiêu này đầu tiên.

Nhiệt độ ổn định
Chuồng gà nên với nhiệt độ ổn định. không nóng quá cũng không lạnh quá. Nhất là chuồng gà nuôi dưỡng lấy làm thịt số lượng to phải giải quyết được mục tiêu này. Nhiệt độ ổn định sẽ giúp vững mạnh đàn gà hiệu quả. ko buộc phải khiến cho chuồng có hướng gió thổi tương tự vào chuồng. với đa dạng phương án để giảm cái nóng vào mùa hè hoặc sưởi ấm cho gà vào mùa đông.

tiện vệ sinh làm cho sạch
phải kiểu dáng chuồng gà đơn giản và tiện lợi cho việc vệ sinh làm cho sạch. Hãy làm sao để mất ít time nhất với loại thể bỏ chất bẩn, lông và các chất thải của gà. như vậy việc vệ sinh tốn ít time hơn và hiệu quả hơn.
Xem chi tiết: https://dagablv.com/3-cach-lam....-chuong-ga-da-don-gi

Show more
0 Comments sort Sort By

Facebook Comments

Up next